chung cư xã hội, nhà ở xã hội, chung cu ban cơ yếu chính phủ, chung cư mhdi 10, chung cư ecolife capitol

Tin tức

Loading ....
Mặc dù có giá hàng trăm triệu đồng một mét vuông nhưng khu vực Hồ Tây vẫn được giới nhà giàu ưu chuộng. Đây cũng là khu vực có giá nhà đất cao chót vót hiện nay ở Hà Nội.
Nếu có nhu cầu, nên mua nhà lúc này! Phạt tới 150 triệu đồng với vi phạm kinh doanh BĐS. Bán nhà không qua sàn sẽ bị phạt 100-120 triệu đồng. Singapore áp dụng tiêu chuẩn mới trong xây dựng.... là những thông tin bất động sản đáng chú ý trong ngày hôm nay.
Thành phố Hà Nội sẽ tạo điều kiện để chủ đầu tư dự án Hòa Bình Green City sớm triển khai hoạt động xây dựng bằng việc tạm cấp trích lục bản đồ.
Bộ Xây dựng vừa có tờ trình đề xuất thí điểm chuyển đổi dự án nhà ở để bán sang nhà ở cho thuê. Có 5 dự án để triển khai thực hiện thí điểm trong đợt đầu.
Nhiều ý kiến lo ngại Việt Nam sẽ rơi vào “thập kỷ mất mát” như nền kinh tế Nhật Bản thời kỳ 1980-1990...
Ngày 4.4, Bộ Giao thông - Vận tải đã có cuộc họp với UBND T.P Hà Nội tháo gỡ nhiều vướng mắc xung quanh 3 dự án trọng điểm quốc gia: cao tốc Nội Bài-Lào Cai, Hà Nội-Thái Nguyên và cầu Nhật Tân.
Trung tâm Thương mại Big C Green Square được thiết kế tối ưu để không phụ thuộc hoàn toàn vào hệ thống năng lượng bằng cách sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng, nâng cao chất lượng môi trường bên trong tòa nhà.
Page 2/3 First Prev 1 2 3 Next Last