chung cư xã hội, nhà ở xã hội, chung cu ban cơ yếu chính phủ, chung cư mhdi 10, chung cư ecolife capitol

Tin tức

Loading ....
Địa ốc trở mình (26/07/2013 14:05)
Thị trường bất động sản đã xuất hiện những tín hiệu tích cực. Tuy nhiên, khó khăn vẫn còn hiện hữu và doanh nghiệp không được chủ quan, làm ăn “chụp giật”.
Theo Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam, sau hơn 7 năm thi hành Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản, bên cạnh những kết quả đạt được thì cũng phát sinh nhiều bất cập cần nghiên cứu, sửa đổi, bổ sung.
Riêng với toà căn hộ CT2A cao 15 tầng được bán theo phương thức chìa khoá trao tay, đến nay chúng tôi đã hoàn tất thi công và dự kiến vào ngày 25/5 tới đây sẽ bàn giao căn hộ cho người mua theo đúng các cam kết về chất lượng và tiến độ.
"Khi chủ đầu tư dự án phá sản thì người mua nhà sẽ được công ty bảo hiểm trả lại số tiền đã đóng", Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam nói về giải pháp can thiệp vào hợp đồng mua nhà của các dự án bán nhà trên giấy...
Gia đình 2 vợ chồng đi làm tổng thu nhập 18 triệu đồng mỗi tháng, hoàn toàn có thể tham gia gói vay mua nhà 30.000 tỷ đồng, theo phân tích của Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam.
Với cam kết dành 10.000 tỷ đồng cho vay hỗ trợ nhà ở, BIDV cho biết trong 2-3 năm đầu, trọng số cho vay với doanh nghiệp và người mua nhà là 60%-40%.
Cho rằng “Nhà nước nghĩ nếu chỉ trông vào lương không mua được nhà nên mới đưa ra gói 30.000 tỷ để người dân vay. Nhà thu nhập thấp sẽ không phải mua chênh lệch”, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam chia sẻ.
Page 1/3 1 2 3 Next Last